Đôi nét về Phượng Hoàng

Ngày đăng: 21-03-2019 15:16:07

Cuối cùng thì cuộc sống điều gì là quan trọng nhất? tiền bạc, danh vọng, sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc hay là cái gì đó khác nữa ? có thể còn nhiều lắm chứ! Nhưng có lẻ nhiều người sẽ chọn hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc là gì? hay hạnh phúc lại là có nhiều tiền, có danh vọng, có tình yêu có sức khỏe...? 

Mượn ý của sư thiền sư Thích Nhất Hạnh!  ngay lúc này, ngay tại đây ta thấy thân tâm mình an lạc đó là lúc ta hạnh phúc!  BĐS Phượng Hoàng đã thấu hiểu điều đó, đã tin vào đó, đã dựa vào ý đó để  đưa ra phương châm hoạt động cho chính mình, Phượng Hoàng tin tưởng rằng "sự trung thực và chu đáo với khách hàng sẽ đem đến sự an vui trong hiện tại và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai"  

Thế nên trong cả 3 lĩnh vực hoạt động  "Môi giới Bất Động Sản", "Đại lý vé may bay" & "Tư vấn Bảo Hiểm",  Phượng Hoàng luôn cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin trung thực nhất để khách hàng tiện xem xét và lựa chọn. Chúng tôi muốn thân tâm mình an lạc, chúng tôi không làm điều sai trái, nó sẽ làm cho chúng tôi luôn cảm thấy bất an, chúng tôi muốn khách hàng của mình có thân tâm an lạc, chúng tôi cũng không làm điều sai trái, không gây thương tổn cho khách hàng của mình

"Môi giới bất động sản", "vé máybay" & "tư vấn bảo hiểm" là những sản phẩm dịch vụ có nhiều doanh nghiệp, nhiều người cung cấp, Phượng Hoàng không có độc quyền, nhưng "sự trung thực và và chu đáo" chính là sự khác biệt lớn nhất của Phượng Hoàng.

Hãy đến với Phượng Hoàng để cảm nhận những cam kết của Phượng Hoàng là sự thật.

Kính chúc Quý khách hàng thân tâm luôn an lạc!

 

Bình luận

zalo
0915833029